Tin tức

Tin tức công ty

OXPLO bắt tay các thương hiệu hàng đầu Trung Quốc giới thiệu lốp máy xúc lật, lốp máy kéo và lốp xe nâng cao cấp theo lô29 2024-08

Qingdao Oxplo Tyre Co.,Ltd, công ty tiếp tục tăng cường sự hiện diện của mình trong lĩnh vực lốp OTR toàn cầu, hôm nay đã giới thiệu một loạt Lốp máy xúc, Lốp máy kéo và Lốp xe nâng cao cấp từ các thương hiệu hàng đầu Trung Quốc. Sự hợp tác này thể hiện sự kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm của OXPLO và sự theo đuổi không ngừng đổi mới công nghệ.
Mở ra kỷ nguyên mới của nông nghiệp Công ty chúng tôi tung ra dòng lốp xe nông nghiệp chất lượng cao, giá cả phải chăng để tăng hiệu quả sản xuất.docx09 2024-08

Trong thời đại cơ giới hóa nông nghiệp nhanh chóng hiện nay, lốp xe nông nghiệp, với tư cách là thành phần quan trọng của máy móc nông nghiệp, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả và an toàn sản xuất.
Tiên phong trong thị trường lốp xe địa hình đi tuyết của Nhật Bản: Hành trình đổi mới và tương lai09 2024-08

Mở rộng hành trình thâm nhập thị trường lốp xe tuyết địa hình (OTR) của Nhật Bản với Lốp tuyết E256 OTR, chúng tôi bắt tay vào khám phá toàn diện về động lực thị trường, các sản phẩm độc đáo của chúng tôi và các mối quan hệ đối tác chiến lược đã mở đường cho sự thành công của chúng tôi.
Các loại lốp kỹ thuật09 2024-08

Các loại lốp kỹ thuật

Đây là cách phân loại lốp OTR phổ biến hơn, các phương tiện kỹ thuật khác nhau cần các loại lốp khác nhau để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi lái xe.
X
Reject Accept