Tin tức

Tin tức công ty

Nhà sản xuất lốp xe hàng đầu ra mắt lốp xe nâng công nghiệp chất lượng cao để nâng cao hiệu suất và an toàn26 2024-07

Được chế tạo từ vật liệu cao cấp, Lốp xe nâng được thiết kế để chịu được tải trọng lớn và sử dụng thường xuyên, giảm thiểu nhu cầu thay thế và giảm thời gian ngừng hoạt động.
Doanh nghiệp Trung Quốc và Công ty Phân phối Kenya Xây dựng Quan hệ Đối tác Mạnh mẽ để Cùng nhau Tăng trưởng15 2024-07

Trong làn sóng hội nhập kinh tế toàn cầu, hợp tác kinh tế và thương mại giữa Trung Quốc và Kenya tiếp tục đạt những tầm cao mới. Hôm nay, công ty chúng tôi với công ty phân phối hàng đầu của Kenya đã chính thức tuyên bố thiết lập quan hệ đối tác chiến lược lâu dài, đánh dấu một bước tiến vững chắc trong việc tăng cường hiện diện trên thị trường và tạo điều kiện trao đổi sản phẩm.
Công ty lốp xe Oxplo Thanh Đảo tăng cường tồn kho và nhấn mạnh sự đổi mới27 2024-06

Công ty lốp xe Oxplo Thanh Đảo tăng cường tồn kho và nhấn mạnh sự đổi mới

Công ty Lốp Oxplo Thanh Đảo, nhà sản xuất lốp OTR, lốp công nghiệp, lốp nông nghiệp và lốp đặc, đã công bố mở rộng kho hàng và tiếp tục tập trung vào đổi mới. Công ty Lốp Oxplo Thanh Đảo, một nhà sản xuất lốp OTR nổi tiếng.
Lô hàng lốp xe xúc lật có bao bì chắc chắn đảm bảo chất lượng và an toàn27 2024-06

Lô hàng lốp xe xúc lật có bao bì chắc chắn đảm bảo chất lượng và an toàn

Cơ sở sản xuất lốp xe quý giá của chúng tôi đã hoàn thành thành công việc đóng gói và vận chuyển một lô Lốp máy xúc lật mới, đảm bảo việc giao hàng an toàn và hiệu quả cho các khách hàng quý giá của chúng tôi. Lô hàng này tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng của chúng tôi, đảm bảo rằng mỗi Lốp máy xúc lật đều đến đích trong tình trạng nguyên sơ.
X
Reject Accept